Top 8 mẫu thảm cói tròn sang trọng mới nhất hiện nay

Dựa vào sự đa dạng và tính sáng tạo của thảm cói, một trong những dạng thảm phổ biến và đáng chú ý nhất hiện nay đó là thảm cói tròn. Thảm cói tròn mang đến sự sang trọng và độc đáo cho không gian trang trí ngoài ra còn thể hiện được sự trang nhã, mộc mạc và tinh tế của gia chủ. Sau đây, chúng ta sẽ cùng điểm lại Top 8 mẫu thảm cói tròn sang trọng mới nhất hiện nay cùng HENI Decor nha.

1. Thảm cói đan thủ công hình tròn

Đây là một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bằng sự khéo léo và tình yêu của các nghệ nhân thảm cói. Với mẫu hình tròn đơn giản nhưng lại mang đến vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch cho không gian trang trí.

Thảm cói đan thủ công hình tròn

Thảm cói đan thủ công hình tròn

Với hình dạng chỉ là một thảm cói hình tròn đơn giản nhưng lại không hề lỗi thời. Bởi vì thảm cói có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ nhắn cho cách không gian nhỏ hẹp hay lớn mạnh để đối xứng với không gian rộng rãi. Và với sự kết hợp của nhiều dây cói với nhau tạo thành một hình tròn đồng tâm, đơn giản, mộc mạc và dễ sử dụng. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh kích thước thảm cói tròn phù hợp với không gian và nhu cầu của bạn.

Chính vì sự tiện dụng và thiết kế đơn giản, dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách khác nhau nên thảm cói đan thủ công hình tròn được mọi người sử dụng rất nhiều. 

2. Thảm cói hình tròn họa tiết uốn lượn

Thảm cói hình tròn họa tiết uốn lượn là một sự kết hợp tuyệt vời giữa hình dạng tròn mềm mại và họa tiết uốn lượn đầy sắc xảo. Đây là một sự lựa chọn trang trí tuyệt đẹp để tạo ra một không gian đầy ấm áp, sang trọng và nghệ thuật.

 

Thảm cói hình tròn họa tiết uốn lượn

Thảm cói hình tròn họa tiết uốn lượn

Cách sáng tạo này thảm cói tạo ra một cảm giác mềm mại và thân thiện. Hình dạng này mang lại sự mềm mại và tương tác thoải mái cho chân của bạn, làm cho không gian trở nên ấm áp và thư giãn. Thảm cói hình tròn cũng tạo ra một điểm nhấn trung tâm đáng chú ý trong không gian trang trí, thu hút sự chú ý và tạo điểm tập trung cho không gian xung quanh.

Với thảm cói hình tròn với họa tiết uốn lượn, bạn có một sự lựa chọn trang trí tuyệt vời để tạo ra một không gian đẹp mắt và nghệ thuật. Hãy để thảm cói này mang đến sự tinh tế và sự quyến rũ cho không gian trang trí của bạn.

3. Thảm cói hình tròn họa tiết ngôi sao viền hoa

Một sự lựa chọn trang trí tuyệt vời để tạo ra một không gian nghệ thuật và sang trọng. Sự kết hợp giữa hình dạng tròn và các họa tiết ngôi sao đẹp mắt, kết hợp với viền hoa tinh tế, tạo ra một tác phẩm trang trí độc đáo và ấn tượng. Đây nhất định là mẫu thảm cói tròn mà bạn không nên bỏ qua khi trang trí không gian sống của bạn. 

Thảm cói hình tròn họa tiết ngôi sao viền hoa

Thảm cói hình tròn họa tiết ngôi sao viền hoa

Hình dạng tròn cũng mang lại sự cân đối và sự hài hòa tổng thể cho không gian. Trong đó, họa tiết ngôi sao trên thảm cói làm nổi bật và tạo điểm nhấn cho tác phẩm.  Những chi tiết hoa với các đường nét mềm mại và uốn lượn tạo ra sự tinh tế và nữ tính. Sự kết hợp giữa thảm cói tròn, cùng họa tiết ngôi sao cộng thêm viền hoa mềm mại là một yếu tố trang trí hoàn hảo để tăng thêm sự quyến rũ và độc đáo cho thảm cói hình tròn.

Hãy để thảm cói hình tròn với họa tiết ngôi sao và viền hoa trở thành điểm nhấn và tác phẩm nghệ thuật trong không gian của bạn. Nó sẽ làm cho không gian trở nên độc đáo và lôi cuốn, tạo nên một không gian sống đẹp mắt và đầy ấn tượng.

4. Thảm cói trải sàn họa tiết cách điệu

Thảm cói trải sàn họa tiết cách điệu là một phương án trang trí sàn nhà độc đáo và tinh tế sang trọng mới nhất hiện nay. Sự kết hợp của họa tiết cách điệu và sự tiện dụng của thảm cói tạo nên một không gian sống và làm việc độc đáo và sáng tạo.

 

Thảm cói trải sàn họa tiết cách điệu

Thảm cói trải sàn họa tiết cách điệu

Thảm cói trải sàn với họa tiết cách điệu mang đến một cái nhìn mới mẻ và độc đáo cho không gian. Họa tiết cách điệu là một điểm nhấn cho thảm cói tròn đó là các hình tròn nhỏ liên tiếp nhau xung quanh một hình tròn lớn làm tâm tạo nên một  trang nhã và nghệ thuật. Với họa tiết cách điệu độc đáo, tính thẩm mỹ cao và tính tiện dụng, thảm cói trải sàn họa tiết cách điệu là lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống và làm việc. Là mẫu thảm phù hợp cho nhiều không gian khác nhau, không kém phần sang trọng thì ngại gì mà không thử.

5. Thảm cói tròn viền đen

Trong việc trang trí không gian sống và làm việc, thảm cói tròn viền đen đã trở thành một lựa chọn phá cách và sang trọng để tạo nên một không gian trang trí độc đáo và nổi bật. Trên nền thảm tròn mềm mại, viền đen tạo nên một sự tương phản hấp dẫn và thu hút sự chú ý của mọi người.

Thảm cói tròn viền đen

Thảm cói tròn viền đen

Tưởng chừng như chỉ đơn giản không có gì thu hút thì thảm cói tròn viền đen được nhiều người ưa chuộng bởi điểm đặc biệt đó là viền đen tạo nên sự phá cách và cá nhân hóa. Viền đen tạo nên sự tương phản độc đáo và làm nổi bật hình dạng tròn của thảm. Kết hợp giữa màu đen đẹp mắt và hình dạng tròn mềm mại, thảm cói tròn viền đen mang đến một vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho không gian.

6. Thảm cói tròn viền tua

Thảm cói tròn viền tua là một trong những mẫu được các nàng ưa chuộng nhất hiện nay. Thảm cói tròn viền tua mang đến một phong cách trang trí trang nhã, thanh lịch, mộc mạc lẫn một chút dễ thương và cá nhân hóa cho không gian ngôi nhà của bạn. Sự kết hợp giữa hình dạng tròn mềm mại và viền tua tạo ra một không gian trang trí độc đáo và nổi bật.

 

Thảm cói tròn viền tua

Thảm cói tròn viền tua

Sở dĩ mẫu thảm này được các nàng sử dụng nhiều bởi vì được kết hợp giữa chiếc thảm cói tròn đơn giản và viền tua màu trắng mềm mại. Viền tua tạo nên sự độc đáo và tinh tế, làm nổi bật hình dạng tròn của thảm và tạo ra sự cân bằng và hài hòa cho không gian trang trí.

Sự kết hợp đúng đắn này đã làm nên một chiếc thảm quá đỗi thanh lịch, nhẹ nhàng, mộc mạc. Mẫu thảm này đã làm hài hòa cho ngôi nhà của bạn dù đặt ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn.Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn sử dụng để trang trí cho không gian sống của bạn. 

Xem thêm mẫu Thảm cói viền tua, viền đen 

7. Thảm cói tròn họa tiết ngôi sao

Thảm cói họa tiết ngôi sao đã trở thành một lựa chọn phổ biến để tạo nên sự tinh tế và mê hoặc. Với họa tiết ngôi sao đặc trưng, thảm cói này mang lại một vẻ đẹp đặc biệt và độc đáo cho mọi không gian trang trí.

 

Thảm cói tròn họa tiết ngôi sao 

Thảm cói tròn họa tiết ngôi sao 

Trong việc trang trí không gian sống và làm việc hiện nay, thảm cói tròn họa tiết ngôi sao cũng được chọn sử dụng nhiều. Họa tiết ngôi sao mang đến một ý nghĩa đa chiều và đậm chất lãng mạn. Ngôi sao luôn là biểu tượng của sự lấp lánh và hi vọng, và khi được sử dụng trong trang trí nội thất, nó tạo nên một không gian đầy mê hoặc và lôi cuốn.

Thảm cói họa tiết ngôi sao là một lựa chọn trang trí tuyệt vời cho không gian của bạn. Với sự kết hợp giữa sự lấp lánh và sự phong cách, nó tạo ra một không gian sống động và độc đáo, sang trọng. Hãy để thảm cói họa tiết ngôi sao mang đến sự truyền cảm hứng và sự rạng rỡ cho không gian trang trí của bạn.

Xem thêm mẫu Thảm cói họa tiết ngôi sao 

8. Thảm cói đen viền cục bông tròn

Thảm cói đen viền cục tròn mang đến một vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho không gian trang trí. Màu đen tối kết hợp với hình dạng cục tròn tạo ra một sự tương phản độc đáo. Với viền cục tròn đặc trưng và màu sắc đen tối, thảm cói này mang đến một vẻ đẹp lạ mắt và thu hút cho mọi không gian trang trí.

 

Thảm cói đen viền cục bông tròn

Thảm cói đen viền cục bông tròn

Thảm cói đen viền cục tròn có khả năng kết hợp linh hoạt với nhiều phong cách trang trí khác nhau. Từ trang nhã và cổ điển đến hiện đại và táo bạo, thảm cói đen viền cục tròn với màu đen huyền bí, độc đáo có thể thích nghi và tạo nên một không gian trang trí đặc sắc, phong cách và có tính cá nhân hóa. 

Xem tất cả các mẫu Thảm cói tròn sang trọng mới nhất < tại đây >. 

Tất cả những mẫu thảm cói tròn sang trọng và mới nhất mà Heni Decor đã gợi ý cho bạn đều có khả năng linh hoạt với nhiều phong cách trang trí khác nhau. Từ trang nhã và cổ điển đến hiện đại và táo bạo. Thảm cói tròn có thể thích nghi và tạo nên một không gian trang trí độc đáo và phong cách. Chính vì thiết kế và sự tiện dụng của những mẫu thảm này nên luôn được lòng nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

HOT: 20 mẫu thảm trải sàn bằng cói xu hướng 2023

3 Ý Tưởng Trang Trí Thảm giúp nhà bạn nghệ thuật hơn