Tổng hợp mẫu đèn trang trí phòng ngủ đẹp mới nhất 2023

Đèn trang trí phòng ngủ là điểm nhấn quan trọng để tạo ra không gian nghỉ ngơi thư thái và ấm cúng. Với các thiết kế đa dạng từ đèn bàn đơn giản đến đèn treo trang trí phức tạp, đèn trang trí mang đến không gian màu sắc và ánh sáng tuyệt vời. Bạn có thể lựa chọn ánh sáng dịu nhẹ để tạo cảm giác thư giãn hoặc ánh sáng tăng cường để đọc sách.

Bất kể phong cách nào, đèn trang trí phòng ngủ sẽ thêm phần sang trọng và sự hài hòa cho không gian nghỉ ngơi đáng mơ ước của bạn.Cùng HeniDecor điểm qua một số mẫu đèn hot nhất 2023 nhé !!

1.Đèn ngủ để bàn

Đèn ngủ bàn là một trong những mẫu đèn ngủ được ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế đơn giản, tinh tế và sang trọng, có thể phù hợp với mọi phong cách trang trí phòng ngủ. Ngoài ra, đèn bàn còn có nhiều tính năng tiện ích như  điều chỉnh độ sáng, chế độ sáng và điểu chỉnh dộ dài dây

   1.1 Đèn ngủ 1603 để bàn

Đèn ngủ để bàn 1603 

Đèn ngủ để bàn 1603 

Với thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ, nhưng hiện đại và sang trọng. phù hợp với mọi không gian nội thất, giúp căn phòng thêm phần sang trọng.Mẫu đèn ngủ này được khá nhiều gia đình lựa chọn để trang trí cho phòng ngủ nhà mình. Nếu bạn là người thích sự đơn giản hay là bạn là người thích vẻ đẹp hiện đại tinh tế.  Mẫu đèn ngủ này là lựa chọn  dành cho bạn.

   1.2 Đèn ngủ DN – 300

Đèn ngủ DN-300. Nguồn Internet

Đèn ngủ DN-300. Nguồn Internet

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, không hoa văn cầu kỳ nhưng vẫn mang phòng thái sang trọng, nổi bật dành cho không gian phòng ngủ.Thì đèn trang trí phòng ngủ ngủ DN – 350 là lựa chọn không thế tuyệt vời hơn.

Với kiểu dáng cổ điển, lấy cảm hứng trong thiết kế và trang trí nội thất của giới quý tộc phương Tây xưa, đèn trang trí phòng ngủ mang lại vẻ hồi cổ nhưng không kém phần nhã nhặn và sang trọng cho không gian. Không chỉ phù hợp với không gian phòng ngủ,còn thích hợp trang trí ở nhiều vị trí khác như phòng khách, bàn làm việc.

   1.3 Đèn bàn gốm LT418

 

Đèn bàn gốm LT418. Nguồn: Internet

Đèn bàn gốm LT418. Nguồn: Internet

Chiếc đèn trang trí phòng ngủ để bàn phong cách mộc mạc và đơn giản, đem lại không khí ấm cúng cho căn phòng. Chiếc đèn còn cung cấp ánh sáng ấm áp giúp việc đọc sách hay làm việc thật dễ chịu vào ban đêm.

>Xem nhiều hơn: 15 mẫu đèn ngủ để bàn mới nhất 2023

2.Đèn ngủ treo tường

Đèn ngủ treo tường là một trong những mẫu đèn được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính tiện dụng và không chiếm diện tích trong phòng ngủ. Đèn trang trí phòng ngủ treo tường giúp bức tường trở nên sinh động, bớt nhàm chán và có thể tạo ra một không gian ấm áp, thoải mái và thư giãn cho người sử dụng.

   2.1 Đèn ngủ treo tường hình trụ

Đèn treo trường phòng ngủ hiện đại.

Đèn treo trường phòng ngủ hiện đại.

Với thiết kế hình cong khá đặc biệt có thể dễ dàng lắp đặt và vệ sinh cho đèn. Có cường độ ánh sáng phát ra dịu nhẹ, có thể thay thế cho đèn chiếu sàng và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến mắt, và khả năng tiết kiệm , không tiêu hao nhiều điện năng.

Có thể phù hợp với một số lựa chọn trang trí ở nhiều nơi khác như phòng là việc, hành lang và làm sản phẩm trang trí. Với sự đơn giản nhưng hiên đại và đầy sang trọng, đây là sự lựa chọn phù hợp cho mọi gia đình, có thể trang trí bất ký vị trí nào bạn muốn, với mọi mục đích sử dụng.

   2.2 Đèn ngủ treo tường cổ điển

Đèn ngủ treo tường hiện đại.Nguồn: Internet

Đèn ngủ treo tường hiện đại.Nguồn: Internet

>Xem nhiều hơn: Tổng hợp những mẫu đèn treo tường mới nhất 2023 giá tốt

3.Đèn ngủ đứng

Đèn ngủ đứng là một trong những mẫu đèn trang trí phòng ngủ đẹp 2023 được ưa chuộng bởi thiết kế độc đáo và sang trọng. Với độ cao và kích thước phù hợp, đèn trang trí phòng ngủ đứng có thể tạo ra một không gian ấm áp, thoải mái và thư giãn cho người sử dụng. 

   3.1 Đèn ngủ thân cao bằng gỗ

Đèn ngủ cây đứng cao thân gỗ

Đèn ngủ cây đứng cao thân gỗ

   3.2 Đèn ngủ cây đứng hai đầu

Đèn cây đứng hai đầu hiện đại

Đèn cây đứng hai đầu hiện đại

   3.3 Đèn cây đứng Fishing phong cách vintage

Đèn ngủ phong cách vintage

Đèn ngủ phong cách vintage

4.Đèn ngủ LED

Đèn ngủ LED là một trong những mẫu đèn trang trí phòng ngủ đẹp 2023 được ưa chuộng bởi tính năng tiết kiệm điện năng và tuổi thọ cao.Với ánh sáng mà đèn phát ra, có thể thắp sáng với thời gian dài mà không cần lo về tiền điện cũng như tuổi thọ đèn.Đây là lựa chọn hầu hết của mọi gia đình bởi các yếu tố trên

   4.1 Đèn ngủ LED sang trọng

Đèn LED chụp vải, thân kim loại

Đèn LED chụp vải, thân kim loại

Ngoài ra, bạn có thể thảm khảo một số mẫu đèn LED mới nhất trên < tại đây>

5.Đèn trang trí phòng ngủ thông minh

Đèn ngủ thông minh là một trong những mẫu đèn ngủ đẹp 2023 được ưa chuộng bởi tính năng thông minh và tiện ích. Với thiết kế đơn giản, tinh tế và hiện đại, đèn ngủ thông minh có thể tạo ra một không gian ấm áp, thoải mái và thư giãn cho người sử dụng.

Ngoài ra, đèn trang trí phòng ngủ thông minh còn có nhiều tính năng tiện ích như điều chỉnh độ sáng, chế độ ánh sáng và độ dài dây cáp.

Trên đây là những mẫu đèn trang trí phòng ngủ đẹp 2023 đang được ưa chuộng nhất trên thị trường. Với thiết kế đơn giản, tinh tế và sang trọng, các mẫu đèn ngủ này có thể phù hợp với mọi phong cách trang trí phòng ngủ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn một mẫu đèn ngủ đẹp và phù hợp nhất với căn phòng của bạn