Rèm Kéo Dọc – Ngang giá rẻ mới nhất 2023

 Rèm kéo dọc là một trọng những mẫu rèm hot nhất hiện nay. Cùng tham khảo bảng báo giá rèm của kéo và BST những mẫu rèm cửa kéo được ưa chuông bạn nhé .Trong năm 2023, thị trường rèm kéo dọc và rèm kéo ngang vẫn tiếp tục phát triển với nhiều mẫu mã mới, giá cả cạnh tranh và tính thẩm mỹ cao. Dưới đây là một số thông tin về rèm kéo dọc và rèm kéo ngang giá rẻ và thẩm mỹ dành cho văn phòng và nhà.

RÈM KÉO DỌC

Rèm kéo dọc là mẫu rèm cửa kéo lên xuống sử dụng dây kéo kết hợp với ròng rọc để điều khiển rèm che nắng lên xuống. Các loại rèm cửa kéo dọc được dùng phổ biến nhất hiện nay chính là: Rèm Cuốn, Rèm Roman, rèm cầu vồng, rèm lá ngang,…

Rèm cửa sổ kéo dọc

Rèm kéo dọc

RÈM KÉO NGANG

Rèm kéo ngang là mẫu rèm cửa được điều khiển kéo ngang sang trái hoặc phải, loại rèm kéo xếp ngang được dùng phổ biến tại gia đình, văn phòng bao gồm: Rèm Vải, rèm lá dọc… với nhiều chất liệu khác nhau như : Rèm kéo ngang là mẫu rèm cửa được điều khiển kéo ngang sang trái hoặc phải, loại rèm kéo xếp ngang được dùng phổ biến tại gia đình, văn phòng bao gồm: Rèm Vải, rèm lá dọc… với nhiều chất liệu khác nhau như: vải thô, vải gấm, vải bố, nhựa hay thậm chí là nhôm.

Rèm kéo ngang vải 2 lớp cho cửa sổ

Rèm kéo ngang vải 2 lớp cho cửa sổ

Báo Giá Rèm Cửa Kéo Xếp Cho Văn Phòng, Gia Đình

Rèm Cửa Kéo Xếp Ngang, Dọc Giá Rèm Kéo
Rèm Cửa Kéo Ngang dạng Lá Dọc 240.000đ
Rèm Cửa Kéo Dọc dạng Lá Ngang 300.000đ
Rèm Kéo Dây Nhựa Cuốn Dọc 340.000đ
Rèm Lật Lá Nhôm Kéo Dọc 310.000
Rèm Kéo Dọc Cầu Vồng Cho Cửa sổ 530.000
Rèm Kéo Xếp Dọc Roman Cao Cấp Hàn Quốc 590.000
Rèm Gỗ Kéo Dọc Cổ Điển  890.000

 

Các Mẫu Rèm Cửa Kéo Lên Xuống Đẹp, Giá Rẻ

1. Rèm Kéo Ngăn Phòng – Bằng Vải

Rèm vải kéo ngang dùng phổ biến nhất tại các gia đình bởi chúng có mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi thiết kế cửa sổ, cửa chính,… mà giá rèm vải kéo ngang cũng chỉ từ 300K/m tại Hải Nam (tùy loại vải).

  • Loại rèm cửa kéo bằng vải khuyên dùng cho phòng ngủ, cửa sổ là Rèm vải 2 lớp.
  • Với nhu cầu lắp cửa rèm kéo ngăn phòng thì có thể sử dụng các rèm vải 1 lớp thông thường hoặc tham khảo thêm các loại rèm kéo nhựa.

    Rèm cửa sổ vải ngăn lạnh điều hòa hiệu quả

    Rèm cửa sổ vải ngăn lạnh điều hòa hiệu quả

Rèm cửa sổ vải phòng ngủ màu xám sang trọng hiện đại

Rèm cửa sổ vải phòng ngủ màu xám sang trọng hiện đại

2. Rèm Kéo Xếp Lá Dọc – Kéo Ngang

Được thiết kế với các lá rèm xếp dọc liên kết với nhau qua dây nối giúp bạn tiện lợi điều chỉnh rèm lấy sáng theo chiều dọc và thu gọn rèm theo theo chiều ngang bằng cách kéo thả hệ thống dây rèm.

Rèm lá xếp dọc kéo ngang có kích thước bản lá rộng tầm 5cm và chủ yếu làm từ nhựa PVC, loại rèm này được dùng nhiều tại các văn phòng làm việc.

Rèm lá nhựa dọc cho văn phòng màu xám nhạt

Rèm lá nhựa dọc cho văn phòng màu xám nhạt

 

3. Rèm Kéo Dọc Lá Ngang

Trái với rèm lá dọc, rèm lá ngang được thiết kế với bản lá rèm từ 2-5cm theo chiều từ trên xuống, bạn có thể điều chỉnh rèm với những góc độ khác nhau để lấy được ánh sáng mong muốn. Tùy theo nhu cầu bạn có thể lựa chọn chất liệu rèm khác nhau như: nhựa, nhựa giả gỗ, nhôm, gỗ ép,… mang lại thẩm mỹ cao cho khu vực lắp đặt.

Một số rèm kéo xếp lá ngang cao cấp được sơn thêm lớp chống bụi và có khả năng che nắng, chống tia cực tím rất tốt tuy nhiên giá thành của chúng cũng khá cao.

Rèm gỗ cửa sổ tự nhiên sang trọng , không gian

Rèm gỗ cửa sổ tự nhiên sang trọng , không gian

Rèm vải giả gỗ tự nhiên Singapore

Rèm vải giả gỗ tự nhiên Singapore

Lợi ích Khi Lắp Rèm Kéo Dây Cho Văn Phòng, Nhà Ở

Rèm kéo dây là các loại rèm lá sách, nhờ được liên kết giữa các lá rèm với nhau thông qua dây rèm nên chúng mang lại khá nhiều lợi ích như:

Cản nắng, chống tia UV cực tốt Nhờ sử dụng chất liệu vải hoặc nhựa cao cấp, có khả năng cản nắng và chống tia UV cực tốt. Ngoài ra, rèm còn rất khó phai màu khi tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.
Điều khiển 1 đầu tiện lợi Rèm kéo dây được liên kết với nhau thông qua dây rèm và kết nối lại một đầu để tiện điều chỉnh.
Lấy sáng dễ dàng Hệ thống dây kéo rèm có thể điều khiển các lá rèm với nhiều góc độ khác nhau giúp lấy sáng hiệu quả
Độ thẩm mỹ cao Thiết kế sang trọng, hiện đại phù hợp với mọi kích thước và mọi thiết kế nhà từ cổ điển đến hiện đại.