8 Phong cách decor cho ngôi nhà của bạn độc đáo

Vẻ đẹp của ngôi nhà sau khi kết hợp với phong cách decor

Ngôi nhà sau khi được decor đem đến vẻ đẹp tuyệt vời và tinh tế. Những vật decor độc đáo đã biến ngôi nhà trở thành một nơi đặc biệt, phản ánh cá nhân và thể hiện phong cách sống của chủ nhân. Với sự sắp xếp và kết hợp hợp lý, vật decor đã tạo ra một không gian cân đối và hài hòa. Với những kệ đựng, đèn trang trí tinh tế và lịch để bàn, thảm, rèmmang đến sự sống động và tươi mới.

Phong cách decor được lựa chọn tinh tế và phù hợp, từ cổ điển đến hiện đại hay từ boho đến Scandinavian, tạo ra một không gian độc đáo và đặc biệt. Ngôi nhà sau khi được decor trở nên ấm cúng, gợi cảm giác thư thái và là một nơi mà mọi người muốn trở về sau một ngày làm việc căng thẳng. Vẻ đẹp của ngôi nhà sau khi được decor thể hiện sự tinh tế và sự chăm sóc đến từng chi tiết, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho cả gia đình và khách đến thăm.

Vẻ đẹp của ngôi nhà sau khi được decor theo phong cách decor mộc mạc

Vẻ đẹp của ngôi nhà sau khi được decor theo phong cách decor mộc mạc

Cách decor nhà đẹp tiết kiệm chi phí 

Chọn đồ vật decor nổi bật

Khi chọn đồ vật decor làm nổi bật bạn cần để ý đến các yếu tố sau:

 • Độc đáo: Tìm những vật decor có thiết kế độc đáo và khác biệt để tạo điểm nhấn đặc biệt trong không gian.
 • Phù hợp với phong cách decor: Lựa chọn vật trang trí phù hợp với phong cách decor chung của ngôi nhà để tạo sự cân đối và hài hòa.
 • Kích thước và tỉ lệ: Đảm bảo vật decor có kích thước phù hợp với không gian trang trí và tỉ lệ hợp lý với các yếu tố khác.
 • Màu sắc nổi bật: Sử dụng màu sắc đậm và tương phản để thu hút sự chú ý và tạo sự tươi mới cho không gian.
 • Chất liệu và kết cấu đặc biệt: Chọn vật decor có chất liệu và kết cấu độc đáo để tạo sự đa dạng và tạo nét đặc trưng cho không gian.
 • Sự cân bằng và đồng nhất: Sắp xếp và kết hợp vật decor một cách hợp lý để tạo sự cân bằng và đồng nhất cho không gian trang trí.
 • Thể hiện cá nhân: Chọn những vật decor phản ánh cá nhân và sở thích của bạn để tạo nên một không gian trang trí độc đáo và mang tính cá nhân cao.
Nhà cấp 4 như mang cả bầu trời vào không gian nhờ cách thiết kế đơn giản

Chọn vật decor phù hợp với không gian nhà

Cùng HENI Decor xem thêm các sản phẩm decor cực hot.

Sắp xếp và kết hợp với vật decor

Cách sắp xếp và kết hợp vật decor là một quá trình sáng tạo và mang tính cá nhân, giúp tạo ra một không gian trang trí độc đáo và thú vị. Đầu tiên, hãy xác định mục tiêu và phong cách trang trí mà bạn muốn đạt được. Tiếp theo, chọn các vật decor phù hợp với phong cách đó.

Sắp xếp vật decor theo nguyên tắc của cân bằng và tỉ lệ. Đặt chúng sao cho hài hòa và tạo sự cân đối trong không gian. Sử dụng các nguyên tắc thiết kế như lặp lại, đối xứng và tương phản để tạo sự hấp dẫn và sự độc đáo.

55+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Đẹp, Hiện Đại - Xu Hướng

Kết hợp và sắp xếp vật decor theo phong cách decor mà bạn muốn

Kết hợp các vật decor với màu sắc, chất liệu và kiểu dáng tương phản để tạo ra sự tươi mới và hài hòa. Hãy dùng sự sáng tạo của bạn để tận dụng không gian trống và đặt vật decor vào những vị trí chiến lược như kệ trang trí, tủ sách hoặc bàn học.

Quan trọng nhất, hãy để cho cá nhân của bạn thể hiện trong việc sắp xếp và kết hợp vật decor. Khám phá và thử nghiệm với các ý tưởng mới, tạo ra một không gian trang trí phản ánh phong cách decor và cá nhân của bạn. Hãy tỉnh táo với cảm giác thẩm mỹ và hãy đặt trái tim của bạn vào mỗi chi tiết, để ngôi nhà của bạn trở thành một biểu tượng về sự sáng tạo và cá nhân.

Mẹo trang trí phòng ngủ ngay tại nhà cực kì đơn giản mà bạn không nên bỏ lỡ.

Một số lưu ý khi decor nhà mà bạn cần biết

 • Xác định phong cách decor: Quyết định phong cách decor mà bạn muốn áp dụng cho ngôi nhà của mình trước khi bắt đầu. Điều này giúp bạn có hướng dẫn và lựa chọn các vật decor phù hợp.
 • Không gian và tỉ lệ: Hiểu rõ kích thước và tỉ lệ của không gian trước khi chọn vật decor. Tránh lựa chọn các vật quá lớn hoặc quá nhỏ so với không gian.
 • Màu sắc và tương phản: Chọn màu sắc phù hợp và tạo tương phản đẹp cho không gian. Lưu ý rằng màu sắc có thể tạo ra cảm giác ấm áp, mát mẻ, tươi mới hoặc trầm mặc.
 • Sử dụng ánh sáng: Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong decor. Sử dụng ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo để tạo không gian sáng và tạo hiệu ứng tốt cho các vật decor.
 • Tạo điểm nhấn: Chọn vật decor nổi bật để tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý. Điều này có thể là một bức tranh lớn, một chiếc đèn trang trí đặc biệt hoặc một mảng cây cảnh xanh tươi.
 • Tạo sự cân bằng và đồng nhất: Sắp xếp và kết hợp vật trang trí phù hợp với phong cách decor một cách cân bằng và đồng nhất để tạo sự hài hòa và tươi mới cho không gian.
 • Lưu ý với chi tiết nhỏ: Chú ý đến các chi tiết nhỏ như khung ảnh, nút cửa, hoa văn và đồ trang trí nhỏ khác để tạo điểm nhấn và hoàn thiện không gian theo phong cách decor mà mình muốn.
 • Thể hiện cá nhân: Hãy để cá nhân của bạn thể hiện trong việc decor nhà. Chọn các vật decor phản ánh sở thích và cá nhân, theo phong cách decor của bạn để tạo không gian độc đáo và mang tính chất riêng của bạn.

Heni-Decor định vị mình là 1 thương hiệu cung cấp GIẢI PHÁP NỘI THẤT với nhu cầu rất giản đơn của khách hàng như sản phẩm nội thất thời trang, hay gợi ý cho khách hàng những CONCEPT phù hợp đã được chúng tôi lên ý tưởng sẵn, đến cả tư vấn thiết kế theo nhu cầu cá nhân hoá của mỗi khách hàng.

Hotline: 0362233561

Email:  henidecorr@gmail.com

Trang web:  https://henidecor.com/

Fanpage:  https://www.facebook.com/henidecor.store

Insta:  https://www.instagram.com/heni_decor/

8 phong cách decor nhà độc đáo

Bật mí cách decor nhà đẹp, lại vừa tiết kiệm chi phí